Tuyển sinh lớp học phun xăm thẩm mỹ,đào tạo từ xa,cấp chứng chỉ Quốc gia

Nghề phun xăm hiện nay đang là nghề vàng, do nhu cầu về làm đẹp, thẩm mỹ của các chị em phụ nữ và cả các bạn nam đang tăng rất cao.

 

Như các bạn đã biết chất lượng cuộc sống của mọi người cao lên,dần dần mọi người càng quan tâm đến bản thân nhều hơn,nhất là làm đẹp.Vì vậy trong nững năm gần đây nghề thẩm mỹ trở nên bùng nổ với nhiều spa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người,kéo theo đó là nguồn lao động trong nghề thẩm mỹ cũng trở nên cung không đủ cầu.

Các trung tâm đào tạo mọc lên để giải quyết bài toán nguồn nhân lực cho nghành spa.Học viện thẩm mỹ eva xinh cũng vậy,với hơn 10 kinh nghiệm,6 cơ sở trên toàn quốc,18 khóa học viên đã tốt nghiệp,một nền tảng vững chắc minh chứng cho chất lượng đào tạo của học viện thẩm mỹ eva xinh,vì vậy học viện được nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại hệ thống spa của học viện,cũng như các học viên đã theo học tại đây.

Đến với lớp học phun xăm thẩm mỹ khóa 19 của học viện eva xinh mùa tựu trường này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Tặng ngay khóa học nối mi

Ưu đãi 50% học phí

Bao dụng cụ học tập

Chỗ ở FREE

Ngoài khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện,các bạn còn có thể lựa chọn lớp học phun xăm thẩm mỹ online mà chất lượng không hề thua kém học trực tiếp.Với những lợi ích sau:

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THỜI GIAN

Đây có lẽ là lợi ích rõ ràng và hiển nhiên nhất. Không mất thời gian và công sức di chuyển, các lớp học online cho phép bạn học ngay tại nhà, hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet.

THỜI GIAN HỌC TẬP LINH HOẠT

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, học phun xăm thẩm mỹ online còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đó là thời gian cho việc đi lại. Ngoài ra còn là sự linh hoạt trong thời gian, bạn có thể tự sắp xếp lịch học cho mình mà không bị gò bó hay chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ ai, đây là một ưu điểm mà không một lớp học truyền thống nào có được.

TÍNH TƯƠNG TÁC CAO

Khi học phun xăm thẩm mỹ online, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với các học viên khác qua mạng internet,qua group,fanpage…của học viện ,do đó sẽ tăng tính tương tác giữa các học viên, giúp bạn có thể trao đổi về các kiến thức về phun xăm với giáo viên và bạn bè, từ đó sẽ giúp bản thân tiến bộ hơn.

HỌC PHÍ THẤP

Học phí của các khóa học phun xăm thẩm mỹ online thường thấp hơn so với các khóa học truyền thống. Nhưng không phải học phí thấp hơn mà chất lượng kém hơn đâu các bạn nhé! Đơn giản tổ chức lớp học trực tuyến sẽ không phải tốn kém chi phí thuê mặt bằng, mua các dụng cụ phục vụ việc giảng dạy (phấn, bảng, bàn, ghế…), và chi phí cho giảng viên cũng không cao như các giảng viên phải đứng lớp (vì giảng viên không phải đi lại nhiều, được dạy tại nhà và thời gian dạy cũng linh hoạt nên chi phí trả cho giảng viên cũng giảm đi.

Cấp chứng chỉ chuẩn quốc gia do Bộ lao động thương binh và xã hội cấp,đủ điều kiện để bạn mở spa,cửa hàng và lao động tại nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuẩn quốc gia do bộ LĐTB & XH cấp,đủ điều kiện mở spa và làm việc tại nhiều spa lớn.

Bạn có thể tham khảo khóa học : TẠI ĐÂY

Mọi nhu cầu các bạn có thể liên hệ để được tư vấn,học thử trước khi đăng ký khóa học

Chi iết tại:

Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi

Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP

Fanpage Eva xinh Spa- 292 – Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip

Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK

Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q

Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội ( Trụ sở chính ).

Facebook : https://goo.gl/IFy83O

Hotline : 09 66666 030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *