Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược- Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam 2020/2021

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trường Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp.Và đặc biệt, Trường Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam đảm bảo cho học sinh sinh viên về bằng cấp cao đẳng chính quy –được liên thông lên Đại Học.

  1. Quy chế tuyển sinh

a)Ngành đào tạo: Y dược

b) Tên trường: Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam

c)Cấp bằng: Cao đẳng dược chính quy

d)Hình thức đào tạo: theo từng tín chỉ

e)Đối tượng:Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 – Điểm tổng cộng mỗi năm từ 5.5 trở lên.)

f)Phạm vi tuyển sinh:trong cả nước.

g)Thời gian đào tạo:03 năm.

h)Thời gian nhận hồ sơ:Từ ngày 01/3/2020.

k)Dự kiến thời gian xét tuyển và nhập học:Đợt 1: 1/8/2020. Đợt 2: 28/08/2020.

 

 

2.Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

           – Hệ Cao đẳng chính quy: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

 

           – Hệ Trung cấp chính quy: Tốt nghiệp THCS trở lên

 

Hồ sơ xét tuyển Theo mẫu của trường, gồm có:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao; 02 ảnh 3×4.
  • Kết quả thi tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ THCS (bản sao công chứng).
  1. Hồ sơ nhập học gồm có:

– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).

– Sơ yếu lý lịch.

– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp).

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).

 

  • Tìm hiểu về ngành y dược
  1. Trong lĩnh vực quản lý cấp nhà nước: Làm việc trong lĩnh vực quản lý về Dược cấp nhà nước, có nghĩa là bạn đang chịu trách nhiệm quản lý sự vận hành của cả một hệ thống ngành Dược của nhà nước. Ngoài những kiến thức chuyên môn trong ngành Dược,dược sĩ còn cần phải được trang bị nhiều kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể: Làm việc trong lĩnh vực về Dược cấp nhà nước ở tuyến Trung ương như: Cục quản lý Dược và Vụ khoa học – Đào tạo … của Bộ Y tế.

2.Trong lĩnh vực sản xuất thuốc: Đây là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực nhiều, luôn cung cấp số lượng công việc đông đảo và tiềm năng cho các Dược sĩ, bao gồm các công ty lớn cấp Trung ương: xí nghiệp trung ương 1, 2, 3, 25, 26, … hay các công ty dược cấp tỉnh hoặc xí nghiệp dược phẩm tỉnh, cấp huyện, ngoài ra có các công ty tư nhân hoặc các công ty dược phẩm nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

 

3.Trong lĩnh vực nghiên cứu: Tốt nghiệp dược sĩ bạn có thể làm việc tại các viện nghiên cứunhư: Viện Dược liệu, kiểm nghiệm, vệ sinh dịch tễ, Y học cổ truyền, ở các trường đại học … Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ tại các phòng nghiên cứu trong các công ty và xí nghiệp về Dược phẩm.

 

 

4. Trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc: Với điều kiện của nước ta thì Thuốc vẫn đang phải nhập khẩu chủ yếu từ nước ngoài, vì vậy đây đang là lĩnh vực hoạt động được nhiều Dược sĩ lựa chọn trong định hướng công việc của mình. Dược sĩ có thể tham gia vào bất kỳ khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ tuyến trung ương đến địa phương.Trong đó phân phối và lưu thông thuốc là khâu thiết yếu để có thể đưa thuốc mới đến tất cả mọi người để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cộng đồng. Lĩnh vực này sẽ cực kỳ hấp dẫn đối với những bạn yêu thích kinh doanh. Ngoài ra, Dược sĩ có thể làm việc tại chính hiệu thuốc do chính mình là chủ, cũng như các công ty Dược nước ngoài đang xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam.

 

>Từ đó, những bạn trẻ yêu thích về y nói chung hay y dược nói riêng đều không thể bỏ qua được hệ đào tạo y dược của Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam phải không nào? Đây cũng chính là cơ hội để các bạn học sinh không đủ điểm trong kì thi THPT đã qua có được cho mình 1 môi trường học tập đầy đủ và chất lượng. Cùng với đó, không chỉ đem lại cho các bạn về môi trường học mà Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam cam kết đảm bảo 100% cơ hội có việc làm cho các sinh viên ngay khi đang học tập và khi ra trường. Hãy là người có lựa chọn thông minh để không tự minh vứt đi chính tương lai của bản thân!!!

====================== – =>tuyển sinh cao đẳng y =>tuyển sinh cao đẳng dược =>tuyển sinh trung cấp y dược ================================ =>tuyển sinh cao đẳng Kế Toán =>tuyển sinh cao đẳng Công nghệ thông tin =>tuyển sinh cao đẳng Công nghệ ô tô =>tuyển sinh cao đẳng Quản trị khách sạn =>Kỹ thuật chế biến món ăn =>tuyển sinh cao đẳng Tiếng Đức =>tuyển sinh cao đẳng Tiếng Anh =>tuyển sinh cao đẳng Tiếng Nhật =>tuyển sinh cao đẳng Tiếng Hàn =>tuyển sinh cao đẳng Tiếng Trung Quốc

      5. Địa điểm học và nhận hồ sơ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA VIỆT NAM

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh xuân – Hà Nội

SĐT: 0914962626

Văn phòng tại Hà Nội: Nhà B1, Bệnh viện Giao thông vận tải, Ngõ 84, chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *